Kinh nghiệm mua bàn ghế văn phòng giá rẻ nhất

Bàn ghế văn phòng là món đồ không thể thiếu trong phòng làm việc. Để có thể tối ưu chi phí xây dựng văn phòng thì bạn có thể lựa chọn phương án mua bàn ghế văn phòng giá rẻ. Nhưng điều đó là không hề dễ dàng. Vì thế, bài viết sau đây sẽ chia sẻ đến các bạn những kinh nghiệm mua bàn ghế văn phòng giá rẻ nhất.

Săn mã giảm giá trên các trang thương mại điện tử

Hiện nay, xu hướng mua hàng trên các trang thương mại điện tử ngày càng phổ biến hơn. Vậy tại sao bạn không sử dụng cách này để mua bàn ghế văn phòng giá rẻ?

Đặc biệt, trên các trang thương mại điện tử thường xuyên có những các chương trình khuyến mãi giảm giá, mang đến cho bạn cơ hội mua bàn ghế chất lượng với mức giá tốt nhất.

Tại Việt Nam, TIKI là trang thương mại điện tử phát triển nhất với rất nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi với hàng loạt mã khuyến mãi tiki, giúp bạn có thể mua hàng với giá tốt nhất.

Tất cả các mặt hàng bàn ghế văn phòng trên TIKI đều là sản phẩm chính hãng, bảo hành dài hạn. Hơn thế nữa, TIKI còn giao hàng nhanh trong 2h. Vì thế, bạn có nhiều lợi ích khi mua bàn ghế văn phòng trên TIKI.

Có rất nhiều cách để bạn săn mã giảm giá TIKI như tìm trên website TIKI.vn, săn mã giảm giá tiki qua TIKI app. Bạn cũng có thể tham gia những hội nhóm chuyên chia sẻ trên các mạng xã hội. Đây là những cách tốt nhất để bạn săn mã giảm giá tiki và mua bàn ghế văn phòng với giá rẻ nhất.

Mua bàn ghế văn phòng thanh lý

Mua bàn ghế văn phòng thanh lý cũng là một gợi ý hay giúp bạn có thể sở hữu những mẫu bàn ghế văn phòng đẹp với giá tốt.

Bạn có thể tìm qua những trang web, hội nhóm chuyên bán hàng thanh lý.. Nhưng hình thức mua bàn ghế giá rẻ này cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ như hàng không đúng như quảng cáo, dẫn đến tiền mất tật mang.

Vì thế, khi chọn mua hàng ghế thanh lý, bạn cần đến nơi xem bàn ghế văn phòng thật kỹ càng trước khi mua. Dù là có người quen giới thiệu nhưng khi mua ở những cửa hàng uy tín thì vẫn yên tâm hơn. Nếu những vết sẹo hay vết hỏng hóc đang ở mức chấp nhận được thì bạn vẫn có thể mua với mức giá hợp lý. Còn nếu sản phẩm hư hỏng quá nhiều thì số tiền sửa chữa còn nhiều hơn số tiền bạn bỏ ra để mua.

Đặt hàng tại các xưởng sản xuất bàn ghế

Một trong những kinh nghiệm mua bàn ghế giá rẻ mà bạn không thể bỏ qua đó chính là đặt làm bàn ghế tại xưởng. Các bạn cũng biết rằng, những sản phẩm bàn ghế văn phòng sẽ rẻ hơn khi bạn mua tận xưởng. Vì không phải qua bên thứ 2, không mất thêm phí vận chuyển, chi phí cửa hàng, nhân viên bán hàng hay chi phí marketing. Chính vì thế, để tiết kiệm chi phí khi mua bàn ghế văn phòng, bạn hãy đến tận những xưởng sản xuất bàn ghế nhựa PVC, nhựa Laminate để đặt mua. Khi đặt bàn ghế tại xưởng sản xuất, bạn cũng có thể mặc cả về giá thành. Từ đó, những bộ bàn ghế văn phòng bạn mua cũng sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Tiết kiệm chi phí vận chuyển

Có thể bạn không biết rằng chi phí vận chuyển cũng chiếm một khoản không nhỏ khi mua bàn ghế văn phòng. Vì thế, để tiết kiệm chi phí một cách tối đa, bạn có thể áp dụng những phương pháp sau:

  • Nên thuê xe vận chuyển có trọng tải lớn để không phải mất nhiều lần chuyển hàng.
  • Nếu mua bàn ghế văn phòng với số lượng ít thì có thể liên hệ với một người khác gần địa chỉ của mình cũng có nhu cầu mua bàn ghế văn phòng để tiết kiệm.
  • Đặt mua hàng tại TIKI để được miễn phí vận chuyển.

Mua bàn ghế phù hợp với không gian làm việc của văn phòng

Một cách nữa để tiết kiệm chi phí mua bàn ghế văn phòng mà bạn không thể bỏ qua chính là chọn mua bàn ghế văn phòng phù hợp với không gian làm việc. Vì nếu mua bàn ghế mà không sử dụng được thì rất lãng phí. Bạn hãy chọn những bộ bàn ghế văn phòng phụ thuộc vào kích thước phòng làm việc, số lượng nhân viên và mục đích sử dụng của từng chiếc bàn.

Thông thường, những chiếc bàn giám đốc, bàn trưởng phòng thì nên chọn những chiếc bàn đơn, có diện tích vừa phải. Đối với bàn làm việc của nhân viên thì nên mua những bàn có kích thước vừa phải liền các bàn vì nhân viên thường sẽ làm việc tập trung và có thể hạn chế không gian làm việc của mỗi người. Cách chọn lựa bàn ghế văn phòng phù hợp cũng sẽ giúp bạn có thể mua được bàn ghế văn phòng với giá rẻ nhất có thể.